Y TẾ - SỨC KHỎE >KHOA HỌC CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA BỘ Y TẾ GẦN = 0
Ngày đăng: 30-09-2021 - 11:43:10

 

KHOA HỌC CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA BỘ Y TẾ GẦN = 0

 

Ngày 4/10/2020 tại Tuyên bố Great Barrington các nhà khoa học Y học Mỹ - Anh đã phát hiện ra QUI LUẬT CHUNG của đại dịch Covid-19 trên thế giới đó là RỦI RO CHẾT ĐỐI VỚI NGƯỜI LỚN TUỔI, CÓ BỆNH NỀN HƠN NGHÌN LẦN CAO HƠN GIỚI TRẺ. ĐỐI VỚI TRẺ EM COVID-19 CÒN ÍT NGUY HIỂM HƠN NHIỀU NGUY HIỂM KHÁC, BAO GỒM CÚM MÙA. Tạm hiểu cứ hơn 1.000 người lớn tuổi chết vì Covid-19 thì chỉ có 1 người trẻ mà thôi. Vì vậy có thể nói là COVID-19 CHỈ GÃI NGỨA GIỚI TRẺ KHỎE. Chính vì qui luật này nên các nước Châu Âu và Bắc Mỹ tập trung thần tốc tiêm đủ hai mũi cho 90% người lớn tuổi và có bệnh nền. 10% người lớn tuổi còn lại không muốn tiêm, chấp nhận rủi ro chết nếu bị nhiễm vì họ có những niềm tin khác. Công an không thể đập phá cửa và áp giải họ đi tiêm. Giới trẻ khỏe các nước này lại không thích tiêm vì họ cũng quá biết virus Delta chỉ gãi ngứa họ thôi và công năng bảo vệ của miễn dịch tự nhiên tốt hơn nhiều miễn dịch nhân tạo.

 

Sau thực hiện xong NHIỆM VỤ TỐI CAO LÀ BẢO VỆ NGƯỜI LỚN TUỔI VÀ CÓ BỆNH NỀN, Chính phủ các nước này quyết định thả nổi dịch từ giữa tháng 7/2021 để cho giới trẻ được lây nhiễm tự nhiên bằng hết để sớm đạt miễn dịch cộng đồng. Cuối tháng 7, tháng 8, 9 bùng nổ các ca nhiễm, hàng triệu ca mắc mới mỗi ngày, KỶ LỤC, CAO NHẤT THẾ GIỚI. Ví dụ tại Vương Quốc Anh dân số chỉ có 67 triệu người, từ 15 – 30/7, BÌNH QUÂN MỖI NGÀY 117.000 CA NHIỄM MỚI TRONG KHÔNG KHÍ HÂN HOAN, VUI MỪNG, TRONG KHI VIỆT NAM CHỈ CÓ 6.000 CA TRONG LO SỢ VÀ HOẢNG LOẠN. Số ca nhiễm mới mỗi ngày cao kinh hoàng chứng tỏ NỒNG ĐỘ VIRUS TRONG KHÔNG KHÍ TẠI CÁC ĐÔ THỊ, THÀNH PHỐ, TRONG GIA ĐÌNH LÀ ĐẬM ĐẶC. CỨ HÍT HƠI VÀ HÁ MIỆNG LÀ VIRUS CHUI VÀO. Nó không phân biệt lớn, bé, già, trẻ, nam hay nữ, giàu nghèo, đã tiêm vắc xin hay chưa tiêm. Vì vậy việc chọc ngoáy mũi lấy mẫu xét nghiệm diện rộng để bóc, tách F0 ra khỏi cộng đồng trở nên VÔ NGHĨA; lãng phí ném hàng núi tiền vào biển. Việc thống kê và công bố ca F0 nhiễm mới hàng ngày chuyển giao sang cho Cơ quan Thống kê quốc gia làm trên cơ sở điều tra theo những qui luật của khoa học thống kê. Họ giầu có nhờ luôn làm việc hiệu quả. Giới trẻ khỏe trên đất nước họ cứ thế mà hít thở virus để được LÂY NHIỄM HẾT, DƯƠNG TÍNH HẾT tức là đất nước họ ĐẠT MIỄN DỊCH CỘNG ĐỒNG mà KHÔNG PHẢI TỐN TIỀN TIÊM VẮC XIN CHO GIỚI TRẺ. Nói đơn giản đó là cách họ CHUNG SỐNG LÂU DÀI VỚI COVID-19. Từ năm 2022 đối với họ Covid-19 như CÚM MÙA THÔNG THƯỜNG HÀNG NĂM.

 

Bộ Y tế Việt Nam do không nhận ra QUI LUẬT CHUNG VÀ PHỔ CẬP trên, đặc biệt trong hoàn cảnh thiếu vắc xin đã LÃNG PHÍ TIÊM CHO GIỚI TRẺ trong khi  nhiều bố mẹ, ông bà của chúng lại chưa được tiêm nên đã và đang bị chết vì Covid-19. Đau lòng lắm vì kiêu ngạo và thiếu hiểu biết.

 

Chi tiết xin mời xem tại bài viết này:

http://nguyenducthang.vn/chi-tiet-tin/5-phat-hien-khoa-hoc-moi-giup-bo-y-te-chong-dich-covid-19-hieu-qua-327.html

 

Nguyễn Đức Thắng, Hà Nội, ngày 25/9/2021